Sino po dito ang mga may T-Shaped Cervix?

Sino po dito ang mga mommy na T-shape ang kanilang cervix? Kamusta po ang panganagak nyo? Normal po ba? Nkapag full term labor po b? Ang sabi po kasi kadalasan sa T-shaped cervix ay mahirap mag buntis. Prone sa Miscarriage, pre-term labor, ectopic pregnancy. 😢

2 Các câu trả lời

ask ko lang po kung nagpaconsult na po kayo sa ob nyo? sya po kasi magsasabi kung anu ano mangyayari o complications kung T-shape uterus po kayo at pano maiwasan ang miscarriage, preterm and ectopic.

2mo trước

Actually po, yes. Gusto ko lang po malaman kng my nkaranas po dito manganak, with T-shaped Cervix, and anu experience nila.