about Carpal Tunnel

Sino po ba nka ka experience nito mga mommies. .ako po sakit nang nerves nang kamay ko.. Xa may left sides,, prang namaga ang isang Ugat... Mawawala bato pag katapos manganak?

14 Các câu trả lời

Naexperience ko rin yan momsh.. Hilot at hot packs/hot compress lang katapat nyan..

Ako rin buti matyaga asawa ko tagahilot sa gabi khit pano nabawasan yung sakit

Nung ako nun pag umaatake sya tinataas ko kamay ko nababawasan yung sakit

Same po