Braxton Hicks contractions

Sino Nakakaranas nito?? Ako Kasi Kala ko nga manganganak na ako . #27weekz4day

2 Các câu trả lời

Hello po, 27 weeks and 4 days din po ako! Yes po lately nakakaranas din po ako ng paninigas, Braxton Hicks, normal lang po mkranas tayo as early as 2nd trimester but cautious po tayo need po e.monitor kung gaano katagal, dapat hindi sunod2 or mgkalapit yung interval, at po hindi masyadong mtagal, Dapt mawawala kapag ng change tayo ng position.. Goodluck sa atin po..

ako 28weeks HAAHAAHHA para kinalmahan ko lang Kasi nag basa basa nako before pag ka ganiyan upo kalang