gender

Sino naka try dito magpa ultra sound nang 5 months ? Malaman na po ba yung gender ? 😊

84 Các câu trả lời

dpende yan mommy sa positioning ni baby. yung sakin as early as 16wks/ 4mos e nalaman ko na 😊

me...😉. yes 20weeks accurate na Gender if boy or gIrl si Baby.🥰. bsta ok posisyon ni baby

yes po . ako magpapa 5months nagpaultrasound . And blessed to have a baby boy😇💞

4 months po kakaultrasound ko lang kanina kita na gender ni baby 🥰

Yes pwede ako 5 months kanv nakita nangender nya kaso hindi pa daw sya naka pwesto

Nag oa utz ako 5mons hindi pa nakita gender niya. Siguro mga 6mons para sure.😊

yes po,.ako 19weeks nagpaultrasound kita na po ang gender nya..

It depends po but me dahil boy nakita na agad ang gender 5 months plng..

4-5months mommy kita na pero depende din sa position ni baby.

ako po yes po congenital ultrasound kasama na po ang gender.