toothache 35 weeks

Sino naka experienced ng sakit sa ngipin habang preggy? ano po ginawa nyo para maibsan ang pain. sobrang sakit kasi talaga 😭

8 Các câu trả lời

sakin mommy, buong buwan ng march at april sumakit🥴 buntis na pala ako that time, hindi ko lang alam... basta sobra sobrang sakit, sa wisdom tooth pa naman. need ng operation para tanggalin. hindi basta bastang bunot lang... need x-ray and etc. pero ayoko magtake risk kasi kawawa si baby. bawal kasi pain reliever kaya sobrang tiniis ko. ang ginawa ko po naglagay ako ng cotton at toothpaste sa butas ng ngipin ko... pinapalitan rin naman kapag kailangan. May, okay naman na ngipin ko...😊

danas ko to.. as in puyat ako walang tulog magdamag talaga pag nasumpong.. ginagawa ko nito lang na umepek.. pag feel ko magsisimula na syang sumakit inuman ko agad biogesic, yan lang kc reseta ni ob e.. pag inom ko dq namalayan wala na un sakit kc paumpisa palang uminom nako. kc pag sobrang sakit na dina kaya ni biogesic e.. so far 2x ko na nagawa na epek naman

Biogesic mima. Kaya mumumog ako warm water with salt tas mouthwash. Finally ngayon dina gaanong masaket. Kase talagang nabutas na. As in buong pregnancy ko nasira ang ngipin ko. Nabutas bigla

super effective ng sensodyne as per dentist. ngayon 2nd baby ko na ginagawa ko pa din pag nasakit ngipin ko.

ang ginawa ko nagmumug ako ng maligamgam na may asin

biogesic lang po .. effective sya sakin. .

Maligamgam na maraming asin mumog mo mii