WORRIED need some help..

Sino na po naka experience sa mga baby nila nagmumuta ng madami yung halos dina madilat yung mata pagka gising at pagnaka dilat naman nagluluha 4 mons palang po baby ko masigla naman po sya di man nilalagnatorsny sign na may sakit sya plss answer po sa nakaranas na sa mga baby nila. Salamat po 🥺❤️❤️

2 Các câu trả lời

namumula ba mata nya mi? try mo pahiran mi ng cotton with warm water. minsan may bara lang sa tear duct. you can search din po pano imassage ung sa tear duct ng baby observe mo after if di pa din check with your pedia.