EDD JAN. 30, 2023 36 WEEKS

Sino na po dito nakakaramdam ng contractions? Ako po kasi panay panay na sa sakit ng tiyan at madalas na rin akong naiihi minsan Segundo pa ang pagitan mababa na Rin po ang tiyan ko. Okay napo bang manganak sa 36 WEEKS? #asianmoms

8 Các câu trả lời

ako po is EDD ko is January 18 base on my ultrasound.then inisched ako ni oby Ng C's suppostedly on jan.6 para Dina ako maglabor ,dahil C's ako sa unang baby ko .but then last new years eve eh nagsimula nang sumakit ang tyan ko at Panay ANG hilab then napaabot kopa Naman the next morning..but thanks God I delivered it normal at sa loob pa ako Ng sasakyan nanganak😊😊.less gastos and mas magaan saking pakiramdam😊

ako po 34weeks may hilab na di ko alam, akala mo movement lang ni baby kaya tumitigas, then 3cm nako naconfine po ako para mapigilan ang contraction, gusto ng ob ko atleast 37weeks para full term, sinaksakan din ako steroids para sa lungs ni baby if ever lumabas sya ng wala pang 37weeks,kaso di na po nakahintay si baby, 35weeks lumabas na sya, ok naman sya kahit maliit.. di rin sya naincubator kahit premature sya

cno Po dto nakakaramdam Ng palaging nananakit Ang likod 36 weeks and 1 day na Kasi Ako at January 30 ung naka lagay sa ultrasound ko na due date ko

Hi, same tayo edd. Nanganak ako yesterday @ 37 weeks. Via emergency CS. So far, healthy si baby kasi nasa right timbang naman siya ❤️🥰

same.. maaga pa yung 36 weeks 37 weeks yung full term mii Edd ko Jan. 29 2023 panay din ihi ko, lagi kasi akong nainom nang tubig

2y trước

same tayo edd mi.. 36 weeks na din ako. lagi naninigas tiyan ko. tas ihi dn ako ng ihi..

nagcocontrac din sakin unti unti nag exercise na para madali manganak

dp 37 weeks pa..San ka ba nagbase mi sa utz or lmp

dapat 37 weeks momsh