Due date November 27

Sino na po dito kasabay ko ng due date? Nakapanganak na po ba kayo? Still 1cm pa rin po ako. Marami na ako naubos na primerose peru walang effect pa rin ...

12 Các câu trả lời

Hi Po, Ako due date ko Po Ngayon kaka BPS ko lang kaninang Umaga, Sabi Ng doctor ko okay Naman si baby si tiyan ko healthy Po siya. Under monitoring pa Rin Ako baka bukas or next day manganganak na Ako. last Nov.17 1cm pa Rin pero umiinom pa Rin Po Ako Ng primrose pra makatulong sa cervix ko.

same tayo ng due date sis. Nov 7 ni IE ako ni OB 3cm na ko tapos nung 14 same pa din. wait lang tayo, baby knows best when is the right time na lalabas sya. 🥰 keri natin to mga mommy. baka nagpapa full term ba si baby☺

nung nag 1cm ako mi nilagyan ako ng midwife ng anim na primrose sa pwerta. the next day 2cm na. in few hours nag 7cm agad until fully.

2y trước

nanganak kana mie?

Nov. 25 edd ko po. Lumabas si Baby Nov. 16 @ 3:19pm. 2days labor, dinudugo. (sobrang sakit) makakaraos ka rin mii. Pray lang.

same tayo mi, pero meron pa ko checkup ng 21, sana makaraos na tayo sa panganganak, naiinip na nga ako 😅

got my babyy ❤️ EDD: Nov 27 2022 BORN: Nov 16 2022 Active labor

2y trước

Magka bday Baby natin mii

November 28 due date ko 1CM na rin, naka 4 na araw na ako ng primrose pero waley effect parin :(

2y trước

ngayong 24 daw ang new moon

ako 26 due date ko pero wala parin akong nararamdaman signs of labor 😞

Nov. 27 din due date ko pero still closed cervix padin 😢😭

need po ba makaramdam muna ng pain bago I'IE pag kabwanan na mamsh?

2y trước

hindi naman po. usually pag 37weeks start ka ng i IE.