fern D

Sino na naka try uminom ng Fern D totoo po ba na mag kaka Anak ka kapag ng inum ka ng fern D

fern D
50 Các câu trả lời

Ako sis.centrum advance.. diko naubos ung pang second bottle nabuntis nako..tagal ko din nagtatry mabuntis, and my baby boy came in a very unexpected time.. :)

4y trước

Mommy anong klaseng centrum?pwede psend pic .🤗🤗 tnx po

Totoo po mamsh kasi yan po ininom namin after trying for almost 4 years po. Until now po na nakapanganak na po ako yan pa rin po iniinom ko po...

Uminom ako nyan bago umuwi c hubby from barko.. Tas nung nandito n cia naubusan d nko nkainom ult.. Pero eto buntis nman ako.. Hehe

Ako umiinom ako nyan dati..nakunan ako at first at nahirapan magkaanak after 1month noong ininom ko yan nabuntis ako..😊😊😊

5y trước

Sis iniinum mo din ba khit may regla ka

I guess nkatulong smin sakin ung Ferd D kay hubby ung fern active..though wla nmn ako pcos pero eto at nbuntis agad ako..😊

Yes po , 2months lang po ako nagtake and then now 5months preggy na ako 😊 . May PCOS po ako kaya nagtake ako nyan .

Ako sis la p 1 month ngtake aq nian thank u Lord ipngkloob n smen ang mtgal n nmn hnhiling🙏🙏🙏

Siguro.. Kasi 4 yrs kami ng husband ko walang baby. Nun ininum namin yan 1 month lang buntis na ko.

4y trước

Kami dalawa ng husband ko. Wala sa mercury nyan.. Online ko binili.

Kami po na try namin ng mister ko wala man 2 weeks buntis ako,,fern d lang po ininum namin

2y trước

buti pa po kayo kami wala pa po.. i take 2 caps fern d every morning 2 caps ulit fern d sa gabi with 1 fern active tas mister every night lang 1 fern active and 1 fern d pero wala pa rin . ng 2nd purchase ako ngayong.. ang mahal pa naman 😭

Hm po yan? Yung friend ko kase may PCOS baka pwede sknya gusto na din sana nya magkaanak ee..

5y trước

690 fern active dto s batangas