Sino mga team April 2020 jan?

Sino mga team April jan? kawaykaway ? Edd: April 5, 2020 pero pde nko manganak ng March 15, 2020 onwards ? Excited much! FTM...?

Sino mga team April 2020 jan?
119 Các câu trả lời

Sa ultrasound EDD ko april 5, pero EDD ko sa o.b ko april 18..😊

5y trước

ahh ganun ba? kung CS ka basta 37 weeks or full term na si baby okay na. goodluck sa delivery po.

april 11..ftm.. pano mo nalaman pwd kna manganak ng march 15? 😊

5y trước

37weeks? baby girl dn ba sayo?,😊

April 22😍Pwede na po kaya ako manganak? 38 weeks and 2days

5y trước

reresetahan k dn nyan for sure.. pampalambot ksi ng cervix yn

april 4 pero 1st week ng march pwede na twins mommy here 🙂

EDD: 04/11/2020 Pero naka sched ako ng CS on 03/30/2020 😍🥰

5y trước

ayaw mo normal sis?

LMP: April 1 or 2 UTZ: April 8 kakaexcite na😂😍😝

Me team april ❤ EDD: April 2. Ano na po nararamdaman mo mamsh

5y trước

malikot na sobra si baby 👶

Same tayo mumsh. :) april 4 ako pwede na manganak ng march 14

5y trước

37weeks po kasi full term na. Pwede na siya lumabas. 37weeks kasi pag binilang 9months po. 37 to 40 weeks po kasi yun. Depende kay baby

April 24 mee. Sino dito same date kopo na due 😊

April 10 here pero march 25 onwards pwede na manganak