Team December!

Sino mga ka-team december ko jan? May nararamdaman na ba kayo? Sakin kasi panay tigas at white discharge lang. EDD ko via LMP is Dec. 28

69 Các câu trả lời

December 11 Edd ko.. may sign ng labor..nakakainip na...sana manganak na ako🥺

Unlimited ang tigas Momsh, everyday naka 20plus ako sa record ko. Kinakabahan.

Dec. 7 due date ko to dec. 17 white discharge at paninigas lang dn sakin..

Same momsh.. Dec 30 edd ko pero my white discharge at mejo tumitigas na tiyan ko

5y trước

Dec 31 nmn edd ko sis napansin ko madalas na white discharge na aq

gusto ko na nga manganak pero ang sabi 38 weeks pa ako sched ng cs

Dec. 20, same momsh tigas lang din ng tiyan at white discharge.

EDD ko via LMP is Dec.16 Kakaie lang saken kanina, 1cm palang.

Me 🤚 December 17 same naninigas lng pro wla png discharge

Naninigas din tyan, hirap din minsan huminga at humiga

Me Dec 15 sumasakit bandang puson ko tas pekpek ko