Team December!

Sino mga ka-team december ko jan? May nararamdaman na ba kayo? Sakin kasi panay tigas at white discharge lang. EDD ko via LMP is Dec. 28

69 Các câu trả lời

Dec. 31 here 😊 kabado na ko haha. Feeling ko mapapaaga ko naninigas na tyan ko tsaka ramdam ko na minsan ulo niya sa puson ko.

Me false alarm, napasugod sa er kaninang madaling araw kasi nagkocontract na every 3 mins yun pala 1cm palang hahaha edd. dec 10

hi sis same tau due date dec.28 kaya lng cs ako ngaun nararamdaman ko panay naninigas ang tyan ko pero wala ako white discharge

team december here🙌christmas ung edd ko s ob ko..22 nmn s mga ultrasounds ko..excited n ntatakot..haha..pray lng plagi

Sana all. 😭 Ako 37wks and 3days pero no sign of labor. Kagaling ko sa check up kahapon closed pa daw ang cervix ko.

Nahihirapan huminga, masakit legs, ulo, balakang, laging naiihi di makatulog ng ayos ☹️ EDD DEC 25

Dec 8, malambot Na cervix pero closed pa din. Lakad lakad pa daw ako. Parang may mahapdi Na sa ari at minsan naninigas

5y trước

Same hr po.. Edd dec 8 last check up ko close pa cervix ko..kakainip lang dn 😊

aq po dec. 15... opo naninigas sya plage tsaka sumaskt ung puson ko..... tsaka grabe dn skt ng likod ko

Sakin naninigas na siya at may lumalabas na white sakin masakit narin mnsan balakang ko dec. 16 EDD ko

ako edd ko dec 20 .. panay sakit na po balakang ko .. malapit na kaya ?? di ko na kaya aabutin edd ko?