Where did you meet your hubby?

Sino mga college sweethearts dyan? Or nag-meet ba kayo sa work? Dating apps? Social media?

Where did you meet your hubby?
230 Các câu trả lời

Tinder 🥰 Nung una kaming nagmatch, medyo deadma ko pa sya nun. Inunstall ko pa nga. Then gumawa ulit ako new account, nagmatch ulit kami. And then ayun nagkakwentuhan, hanggang one time nagpunta ako ng SM para maglibot, not knowing na dun pala sya nagwowork. Since nakaopen yung tinder namin nakita nya na ang lapit ng distance ko sa kanya kaya nagkatanungan ng location then agad agad nagmeet kami ng hindi planado. 😅 tapos dun na nagclick at nagsimula lahat. Preggy na ko ngayon 5weeks and 3 days to our first baby. 🥰

schoolmates kami dati sa college. 1st yr xia ako graduating na. crush na pala nya ko noon. d ko alam. taz ngaun, failed kami pareho sa mga past relationships namin. me anak kami tig iisa.. iniwan xia, at niloko ako. chatting kami for 3months at nag meet, naging official . 2mos pa kami ngaun at 2mos na din akong preggy. akala ko d ako mabubuntis kc may pcos ako dati.hehe so far,mahal namin isat isa. inaalagaan nya ako.kc maselan ung pagbubuntis ko. ☺️ sana lang walang magbabago sa amin. ☺️ salamat po.😇

College sweethearts nag meet kami sa P.E subject na every friday lang. Alam nyang name ko iba pag search nya sa facebook walang lumabas na pangalan at apilido ko kaya sya humawak ng attendance sheet namin at doon nya na nalaman full name ko, he added me on facebook and start chatting and 8 years in a relationship po kami ng hubby ko bago ako nabuntis. 2 years na din kami trying, kaso may PCOS kaya pahirapan, pero very thankfull this time kase meron na. Looking forward for my baby gender 💝🙏🥰💙

sinama lang ako nung friend ko para mag roadtrip papunta tagaytay unang year ng pandemic tapos ayun dun na nag start hehhee nung una fubu lang kami pero Hindi ko inexpect na mag kaka inlaban kami after 3 months . alam ko Mali yung set up naren pero naging Masaya Naman kami Chaka first time Namin na mag try na as fubu lang never Namin ginawa sa iba yun .TAs Hanggang sa umabot na kami sa ganito heheh na magkakaby na soon Ang nag pplano na for the futute mag dalawang taon na din kami sa July.

group chat in messenger code name nya dun SEAMAN my mga boys at ibang girls na katawagan ko don sa gc na B! or BB! nung nagchat ako sa gc ng B! nagreply sya hahaha tapos yung babaeng nag invite sknya sa gc nakikitawag ng B! dun sa hubby ko hanggang sa inadd nya ako sa fb tapos nagka chat kami walang nangyareng ligaw hanggang sa mafall lang at nag yaya magmeet tapos ayun hahaha 3yrs na kami ngayon ng hubby ko na dating ka GC member ko lang na unexpected talaga na magiging kami hahaha

Pinakilala lang sya ng supervisor ko. 1yr LDR. Last Feb lang sya nakauwi ng lumuwag na ang pinas for foreigners. Korean po sya , d pa ko marunong ng language nila pero 1month din sya nag stay dito and after namin makasal, bumalik na sya sa Korea for work. Waiting nalang ako ng documents ko mula sakanya para makapag apply ng visa. Nagbuntis ako agad sa 1month na stay nya , bilis ng mga pangyayari 4months pregnant nako hehe. I'm thankful na binigay na ni Lord the One ko☺️

Sa Barangay lang namin. Exact Lugar, is Tabing dagat 😅 Friend nya yung friend kong babae, but never kaming nagkakilala. Kahit matagal na silang lumipat sa Barangay namin. I guess We're destined to each other kasi ng time na nagkakilala kami. parehas kaming single 😊 9 years kaming mag jowa ng partner ko hanggang sa nagka baby na kami at last. I'm 7 months pregnant with our first baby ❤️

facebook kami una nagkakilala. isang probinsya lang kami at same school.pero di kami pinag tagpo noon.until one day na add nya ako sa fb.akala,nya kasi,kapatid ako ng kaklasi nya which pinsan kong bu-o😊doon nag umpisa ang lahat. dec2019.kami nagkakilala april 2019 nagpakasal kami. at ngayon may roon na kaming little girl.and im so happy kasi habang tumatagal lalo kami na inlove sa isat isa.

magka work kami pero hindi kami nakakapag usap then one night gumimik kami ng mga kawork ko tapos sumunod sila ng mga ka department niya. at dun na nag simula ang lahat hahahaha lasing na kaming lahat and i dare him na iuuwi ko siya sa bahay. Nag pauwi nga ang loko ayun dun na nag simula tapos na lockdown siya sa bahay nung pandemic at hindi na umuwi sakanila. 7 months preggy nako ngayon😅

Schoolmate ko Siya Nung college. Kilala Siya sa school Ng mga prof at brainy. Nagtaka Ako at nakatingon Siya saken Sa meeting Ng mga candidate para sa student council. Crush Niya Yung Isang Kasama ko na candidate. May bf din Ako that time NASA abroad.Nung nalaman Niya story ko sa bf ko nanligaw Siya before vday Ng 2019. Now may Isang baby na kami 😊. At nagpa plan Ng magpakasal this year.