Sino mga baby nila is 2020 na lalabas? ? Me: May 28 2020 ??

1049 Các câu trả lời

wow 😱 ka birth month n day ko lo mo 😊🤗❤️ God bless u both ❤️

Me 🙋 March 06 due date 😁💕 Pero pwede ma move basta due date ko March 😁

April 12, 2020 is my due date 🤰🏻☺️ can't wait for my baby ❤️

Me! 🙋‍♀️ Second week of April 2020 😊 excited much! ❤️❤️

Ung akin lumabas na nung april 28 naku napakaiyakin po normal lng po b un??

🙋🏻‍♀️ Due Date: May 18, 2020 👶🏻🤰🏻💕🥰🙏🏻

January 2020 pero baka di na abutin baka december pwede na lumabas. 😊

August 21 2020 😇 Pero wala pang exact date 2months preggy palang ako

Feb 26 duedate 2020 .. Sna iikot na si baby ko breech at 32 weeks😢

hi im may 29😍😍😍 must ka naman now mommy no nararamdaman mo