BABY MICROTIA

Hi sino katulad ko dito na baby na may Microtia ask ko lang kung nkaakarinig po ba baby nyo mag 3 months na baby ko hindi ko napapansin na nagugulat sya sa ingay kahit simple ingay hindi sya magising pero pag kinakausap ko nagdadaldal na hindi ko maintindihan alam ko hindi pa nakakapagsalita na ganon buwan tapos napasin ko hindi sya yung tipo tumatawa pag kinakausap yung iba baby kasi nakikita ko kunting usap mo lang natawa. Hays siguro may mali ako nagawa kaya nag ka ganyan baby ko sana saakin na lang wag na sya nakapag hearing test naman kami nung 1 month sya right ear okay sa kabila hindi pero kahit ganon resulta di parin ako makapante na dami ko tanong sa isip ko na "WHAT IF"

1 Trả lời

sis 3mot hs palang baby mo wag ka nega mag isip. magka age sila ng 2nd baby ko. Ung hearing test nya left is referred daw. Ito kapag kinakausap nasagot naman sya baby talk at smile. If ur really worried pwd mo sya ipacheckup