Subchorionic hemorrhage

Sino ho sainyo nakaranas po nito pa advice naman ho , experience ko ang light pink or light brown bleeding. And niresetahan ako ng ob ko ng pampakit , ilalagay sya sa pwerta pero natatakot akong ilagay

1 Trả lời

wag po matakot para naman po yan sa ikakabuti ng pagbubuntis mo. sa ob-perinatologist po kayo magpacheckup pag maselan ang pagbubuntis para lagi po kayo mamonitor kung iiincrease dosage ng pampakapit