#fruitsnack challenge

Sino dto nakapagtry ng iwanan ng snack si toddler(boy 2years old and 7 months) para makita kung susundin nya yung direction na hintayin bumalik si nanay nya bago nya kainin yung snack? ? tinry ko kase sa LO ko. Wala pang 10 seconds kinaen nya na agad yung jellyace. Ano result sainyo mga mams?

1 Trả lời

Gusto q dn yan subukan kaso bata p kc toaga baby q eh 1y/o and 7 month s p lng sya. Nauutusan n sya pero baka s bagay n ito ndi kc lahat ng madampot isinusubo eh