Ask lang FTM here #

Sino dto na kapag nglalakad masyado sumasakit Yung bandang puson Yung para bang bumibigat SI baby sa tiyan normal lang po bayun? 20 weeks # ftm#

2 Các câu trả lời

no po .. according sa OB ko. ganyan sakin nun 5months ako, binigyan ako ng pamparelax. best na inform mo si OB mo, para mabigyan ka ng gamot.

1y trước

sge mii Thankyou.

feeling na parang naninigas chan nyo pag naglalakad tas mabigat si baby pero pag nakahiga okay na po ulit??

1y trước

oo ganun mii kapag nglalakad lang ako Ng medyo kalayuan bumibigat sa tiyan na mskit sa puson 😫