pap smear sa buntis

sino dto mga mii inaadvice mag papsmear ng ob , pd ba kahit buntis magpapapsmear? hndi ba delikado kay baby ?? #First_Baby #12w5d

2 Các câu trả lời

Ako Rin po nagpapa smear para iwas nadin sa mga infection & cancer sa vagina mismong OB kopo nag-pasmear saken.

2y trước

wala Naman po kase ndi Naman po matatamaan c bby natin, mas ok daw po kase mag papa smear sabi ng ob q para malaman ng maaga kung my infection or cancer sa vagina mas maaagapan daw po