GENDER ( 18 weeks preggy)

sino dito yung nagpa ultrasound na baby boy daw yung gender pero baby girl pala ? hahaha umaasa pa rin ako na baby girl sya kase 18 weeks pa lang at baka nagkamali lang si doc ?

GENDER ( 18 weeks preggy)
29 Các câu trả lời

Posible po yun mamsh. Sabi sakin ng OB ko balik ako for confirmation kasi flat lang ang nakikita sa ultrasound. hehe

aq 19weeks ngpa ultrasound and it is boy after that 29 weeks ultrasound aq ulit it's the same boy..my 1st baby

ako mga mamsh 25 weeks gender ni baby girl sabi puede kya mgbago pa un? normal utz plang ako

mas advisable na magpa ultrasound for gender kapag 20 wks pataas na para mas mkita.

ako naman winiwish ko baby boy tlga haha. .muka daw kaseng babae sa ultrasound e. .!!

mine is baby girl.. Utz last week at 20 weeks :) nagpakita talaga ang burger eh 😂

Mukhang boy po talaga u g iyo ang linaw po ng pagkakuha sa genitalia nya😅

pa ultrasound k po ulet 26weeks.pra mlaman mu tlga.kc kita n po yan.

hehehe gnyan din ako umaasa na mgng girl.. pero sbi sa utz boy huhuhu..

Pa ultrasound ka nalang ulit momsh kz usually pag 18 weeks d pa clear