37weeks 6day close cervix

Sino dito yung katulad ko niresitahan ng Pampa hilab Subrang paninigas ng tiyn ko at pananakit.. buong mag hapon talaga sakit di ako mka lakad pati singit ko masakit narin.

1 Trả lời

Anong gamot mii? Primrose ba or ano? If masakit po please try to contact your OB na may pain kasi baka iba na yan.

2y trước

hindi xa primrose me Pampa hilab talaga xa nakaka bukas xa ng cervix pinapabalik ako para eh check kc yung niresitahan nya ng 3cm agad.