Still Drinking Coffee

Sino dito umiinom nga coffee kahit buntis na?

37 Các câu trả lời

me 🙋‍♀️ ngayon 8 months nalang ako nhilig uminom ng kape pero once a day lang, di ko mpigilan. 😅

me po pero minsan lng aq umiinom ... nki2hati paq kay bosz kc dq n kayang ubusin isang tasa ... 😁

1 cup per day. Decaf naman and sariling timpla. More on creamer and equal sugar! Di ko matiis! 😂

Ako din mas malakas ako mag kape hehehe pero bawi din sa tubig kaya Wala ako problema sa fluid

aq po nun nag 3rd tri nko😅... pero limit to 1cup a day,ok lng nman daw un,wag lng sobra...

Me!!! 🙋🏻‍♀️ kaso nag start ako mag coffee ulit nung nag 3rd Trimester na ako

Me 😊 Pregnant women can drink 12 oz of coffee per day naman kaya push. Haha 😁😊

Me once a day pero i make sure mas marami ang gatas kesa sa coffee kong 3 in 1

Trinay ko isang beses. Ang bango kasi nakakahalina 😂 btw. Im 24weeks na

Me kaso sabi di daw safe at di healthy kaya milk nalang po much better hehe