byenan

sino dito tulad napakamalas sa mother in law?

17 Các câu trả lời

ako . never sinilip ung anak ko o kahit bigyan ng kahit na ako . parang wala apo .

me 3 kmi mga inlaws nia kng sno my pera yun peborit nia haha

Ako :) ninakawan ako ng napaka importanteng bagay :)))

Ung mil ko plastic pati yung sis in law

4y trước

Same tayo sis, ang papplastic

Naisip nyo ba ns balang araw magging mil din kayo

3y trước

tama sis.. kea pgtanda ko sisikapin ko tlg na hindi gwin sa anak ko yung ginagawa ng MIL ko samin.. hnd nmn tayo ng-anak pra gawing investment e.. hnd nten cla inaalagaan, pinapakain, dinadamitan, at pinapalaki ng maayos pra pgtanda nten e hayahay na tayo sa buhay at my perang dadating nlng monthly.. ginagawa nten yun kc obligasyon nten yun bilang magulang at mahal nten cla. at ayoko nmn na kakainin nlng ng apo ko e aagawin ko p sa knya..

🙌🏻🙌🏻🙌🏻🙌🏻

Hayss😅