Insomnia😥🙄

Sino dito Team November nakakaranas Din ba kayo nang insomnia nahihirapan matolog😣 #27weeks 3days preggy😒

43 Các câu trả lời

Oo uminum ka ng gatas bago matulog para makatulog ka at relax mo lang ang utak mo

same tau momsh 2am nako nakakatulog tas nagigising ng 5am minsan umga na nakakatulog

4y trước

Same tau mommy. Mga 2-3am na ako makatulog.

Minsan po, madaling araw na nakakatulog.. Haha team november here..

same tayo mamsh, ganyan din ako kaya yung tulog ko sa hapon na.

Same here. 27week 1 day. Di na ako nakakatulog ng ayos.

same here po. 34 weeks pregnant with a baby girl 😊

Medyo normal yan mommy lalo pg malapit ka na manganak

Yes.. pabago bago ng oras ng pagtulog.

aq mnsan 2days wala tulog nhhirapan aq 😢😢

26 days and 2 days.. Sa awa ng diyos di p nmn..