Nag spotting rin ba kayo?

Sino dito same experience na every time may do ni hubby nagkakaroon ng spotting? Tapos minsan kahit wala naman ganap na ganon samin may konting spotting pa din? Nag pacheck up ako ang sabi naman close pa yon cervix tapos normal heart beat ni baby. Tapos na rin ako paCAS normal naman lahat kay baby. Curios lang ako kasi minsan nag spotting ako 30 weeks na pala tyan ko. Kayo din ba?

1 Trả lời

Ganyan din po ako. Pero nung nagpacas po ako. Placenta previa ako. Kaya po pala nagbleed ako. Mi bedrest kana lang. Mahirap na kasi kung may bleeding lalo na sabi nyo po lahat naman normal sa inyo.

11mo trước

Thank you sa pagshare mima