Withdrawal

Sino dito same case sa akin na kahit withdrawal ay nabuntis pa rin? KAKALOKA! Nasundan agad si LO kahit wala pang 1 taon. 😔

29 Các câu trả lời

Ako mamshy withrawal mag 12 years na anak ko bago masundundan 36weeks n pregnant me ngaun

withdrawal lng din PO kmi Ni hubby..pro umaabot PO Ng 5ng taon bago ulit ako nbuntis☺️

widrawal din kame ni lip. pero 4taon n c bunso ko ngaun,at 22weeks akong preggy ngaun😍

mga momsh sorry ah pero anu ung withdrawal?😅nasa tamang edad na ako pero d ko paren alam un

4y trước

yung hndi sya ipuputok sa loob😅

me, sobrang unexpected ni baby, di namin akalaing mabubuo😊28 weeks na ko.

Same tau momsh, Ung 1st baby ko 1 year old eto buntis sa 2nd baby 22weeks

Me. Hahaha. 34 weeks😂😂😂 Pabirthday kay hubby 😅😅😅😅

kami po 10yrs withdrawal. Nasundan after 10 yrs. Di talaga lang safe.

possible din po na mabuntis kahit nagbreastfeed po sa baby?

aqo , nagpills na tas withdrawal pero nbuntis Odin hehe