Wearing or Not wearing make Up while pregnant

Sino dito preggy or mommy na di makalabas ng bahay ng hindi naka make up?? (Ako sanay ako lumabas kahit wala make up)

36 Các câu trả lời

Ako,umaalis ng walang make up. 😄 Aloe vera gel lang tapos liptint lang o lipbalm pag magpapacheck up. 😁

No makeup lalo na ngayon. Dati naglalagay pa ng lipstick e. Ngayon ndi na kasi kakapit lang sa facemask.

Mahilig ako sa make up pero nung mabuntis ako, di na ako nagmemake up bigla ako nahilo sa amoy eh 😂

Me.problema ba tayo momshy hehehe. Nkktamad mag ayos sa totoo lng un kilay ko ng sabog na sabog na lol

Hehe me. Mukha akong bangkay pag d naka ayos. Bka ilibing n lng ako pag may nadaanan akong hukay.

Need ko sa work mag make up but not heavy make up..lalo na wala po akong kilay hahaha

Nagtry ako mag make up pero nangnagati face ko walang make up make up muna hahaha

Simula nabuntis ako ayaw ko yung amoy ng make up . Waiting for my baby girl soon

Simula nung nabuntis ako, feel ko ang init magmake up kaya di na ko nagmemakeup.

No make up at all kahit nung ndi pa ako buntis di na ako mahilig magmake up hihi