March 11 Due date ko sa record pero sa tatlong ultrasound ko March 22 pa.

Sino dito nasakit mga singit pati balakang? nahihirapan na din ako makatulog lagi naninigas tyan ko 🥲

17 Các câu trả lời

Same sis, march 11 base sa lmp pero sa ultrasound march 22 pa daw edd ko. Minsan nalilito na din talaga ako alin ba susundin, danas ko din ang pananakit nang pwerta na parang may gumuguhit, singit na makirot lalo na parteng kaliwa, sa may pwetan ngalay madalas na pananakit ng balakang at puson. Naninigas na din tyan ko minsan, pero ang discharge ko naman white mens palang. Insched ako cs ngayon 8 kasi cs ako s aprevious ko pero gustong gusto ko sana maranasan mag normal delivery kaya lang ngayon parang pakiramdam ko hindi nakaposisyon si baby kasi bumubukol na sya minsan sa isang parte nalang nang tiyan ko 😔

me,,march 27 due date ko peeo nakirot ung balakang ko,naninigas tiyan ko and meron lumalabas skin diko alam kung discharge lang ba un or mucus blood na minsan kc madilaw minsan puti,pakonti konti siya nalabas minsan madami minsan wala malapit na kaya ako maglabor pagganito den naskit din toyan ko minsan and mabigat na c baby ko sa womb ko

same po sis Ako sa lmp ko march 11 due date ko pero sa ulrasound ko march 26 pero mas susundan ko Yung lmp ko march 11 .at may lumabas nasakin na jelly na parang sipon mucus plug na ata Yun pero walang halong dugo. naninigas na din Ang tyan ko at sumasakit Ang balakang ko pati puson ko.

2y trước

hello mommy yung akin po may kasamang dugo pano po yun? sabe ng ob ko okay lang daw normal lang daw yun.

mommy ako nga march 15,pero nung last ultrasound ko base sa laki ni baby ko sa tummy, march 9 na dd ko, palaging sumasakit tiyan, balakang, singit ko di na din ako makatulog ng maayos sa gabi, palaging naninigas tiyan ko😌

mag base padin sa unang ultrasound ganyan din ako march 14 edd ko naging 17 kahapon namn kaka ultrasound ko lng nging 27 pero pwede na anytime lumabas si baby sana makaraos na nag base padin ako sa unang ultrasound

edd ko march 5 base sa pinaka unang ultrasound, may discharge nadin ako like jelly pero pakonti konti madalas na sumakit sa gabi sa part ng singit ilalim ng tyan then balakang

Ano pong dapat sundin? Sa LMP ko, Apr 02. Sa pinakaunang Ult, Mar 29. Tho 4 days lang naman ang difference. Nawa'y makaraos na. First time mom. 🙋🏻‍♀️

ako EDD: march 25 lahat ng pain ramdam kona at may lumalabas na din sakin parang sipon2 pero dipa pwede 1week pa daw pwede nako manganak sabi ng ob ko.

2y trước

same here same tayo ng due date.

EDD ko March 27. Sa utz ko March 26. Pero sabi ni ob March 13-27 anytime na daw yun pwede na manganak.

Same tayo EDD mi. Naka breech position ang baby ko kaya Schedule for CS ako huhu