DUE DATE

Sino dito nagwworry na malapit na due date di pa nagpaparamdam ang labor pain? I'm currently 39 weeks and 3 days due date ko na sa Sunday, Oct. 20?

16 Các câu trả lời

basta mommy monitor mo po lagi movement ni baby..37 weeks po nakapanganak nako..

5y trước

Talaga? Yes yun ang lagi ko mnmonitor kinakausap ko din palagi.

Ka-birthday ko siya 😍 Wish you the best of luck momshie ❤❤❤

5y trước

Aw advance happy birthday! Let's see kung lalabas na nga siya momsh hehe

same due date.. same situation, still waiting🙏

5y trước

Haaayy, wait nalang talaga tayo momsh! Gawin na daw natin lahat ng gusto natin gawin magisa 🤣

Do some exercise po. Don’t get pressure.

5y trước

True. Thanks mommy! :)

Goodluck mommy! ♥️

Me mamsh la parin sign haayyy

5y trước

Mas okay daw kapag full term momsh so wait and pray nalang tayo 🙏🏻