DUE DATE

Sino dito nag paultrasound ng dalwang beses pero hindi pareho ang naging DUE DATE? Nung unang ultrasound ko September 20 and due ko tapos kanina nag paultrasound uli ako naging October 17. ? Hindi accurate.

30 Các câu trả lời

Ako sis. Kasi ang utz nagbabase sa laki ni baby. Pero dapat kabisado mo lmp mo,icocompute ng ob mo,yun mas accurate

Ako po una aug 22 tpos meron sep 1 tas meron din 9.. iba2 po per clinic ung binigay nila na due date..

Sakin din ganyan pero exact 1week lang ung difference which is normal lang naman daw

Sakin unang ultrasound September 13 tapos yung pangalawa at pangatlo September 17

5y trước

Yung edd kasi ng ultrasound naka depende ata sa maturity at laki ng baby ..lalo pag dimo tanda kelan lmp mo

Sakin 5 days lang difference. Unang ultrasound jan 1 tpos naging jan 6

5y trước

Ung sakin buwan po agwat e

Depende po sa paglaki ni baby. Machine po kasi ang nagsusukat.

Ganun po talaga yung unang ultz yung sinusunod na date ni ob

Same here iba din yung sa 2nd ultrasound na EDD

Me. Sukat ata ni baby basehan pag ultrasound e

Me dn.. Pro 1day lng.. Aug. 24 naging aug. 23