37weeks and 6days

Sino dito ka batch ko nanganak naba kayo? Ano secret nyo pangpa nipis ng cervix?

4 Các câu trả lời

dasal lang, relax at maghintay na si baby ang gagawa ng way lumabas. nasa may katawan po yan. yung iba kung nababasa mo ang dami nang ginawa pero stocked na sa 2cm or walang buka.. sa case ko, wala akong ginawa, puro tulog oa ko at higa, nagopen ang cervix ko kusa... talagang kinakausap ko lang baby ko. sinasabihan ko lang na pwede na syang lumabas kung gusto na nya basta wag lang sya sana paabot ng post term, at tulungan lang ako sa labor at pagire. tingin ko yun ang secret. di rin ako ginamitan ng primrose or kahit anong pampabilis lumambot ng cervix.

2y trước

truth sis. Wag po pagurin ang sarili para lang mabilis tumaas ang cervix kasi tayo din mahihirapan pag iire na baka mawalan na tayo ng energy ganyan din ako kinakausap ko lang si baby at tiis sa labor.

I do kegel exercise po.. follow "mom jacq" Sa YouTube lahat po ng comment don na ginawa yng mga exercise nya na kegel nag labor lang sla mostly 2hrs to 5hrs. currently 37 weeks and 3days

Ako mag 39 weeks na stuck pa rin sa 2cm 😢lahat ng tips na napanood ko ginawa ko na rin wala talaga effect sakin.. dasal na lang ako at tiwala sa baby ko kung kelan nya gusto lumabas 🙏

2y trước

same po tayo mi

gusto ko na nga manganak nang makaraos na po