Pregnancy.

Hello sino dito ganito rin ang vitamins? and nag sstop naba kayo mag vitamins if kabuwanan nyo na

Pregnancy.
3 Các câu trả lời

ako mhie hnd anlaking tulong pa din kasi ng vitamins sa akin noong nanganak ako till now mag 2 yrs old baby ko lalo na yung calcium ang sagana ng katawan ko naisasabay ko pa magworkout pagkatapos ng mga gawain ko hehu

kabuwanan ko na mi pero advice po sakin ni OB continues paden ang vit. hanggang manganak wag po bibiglain ang pagtanggal lalo pag breastfeeding para may vit. paden si baby

Continious parin, always snsabi ng OB ko patuloy lnv ang inom ng vitamins.