Pulikat

Sino dito gabi gabi pinupulikat? :( ako po gabi gabi po pinupulikat ano po magandang gawin para mabilis siya marelieve?

25 Các câu trả lời

Mag medyas at pajamas ka po sa gabi. Mas okay din po kung may mataas na unan na papatungan yung paa mo po.

Normal lang po sa preggy yan mommy, pamassage mo na lang po or hilutin nyo hanggang sa mawala.

Di naman ako pinupulikat pero madalas namamanhid yung binti ko, mabilis nang mangalay.

Ako sis pinapa masahe ko ke mister ko yung mga binti ko ng baby oil.

Ako. :( super sakit. Kaya may unan lagi paa ko para nakataas siya

Magtake po kayo ng calcium mamsh. Yan po advise ng OB ko.

Stretch stretch mamsh. Prenatal stretching or workout

Ganyan din po ako. Advise ng ob ko is banana

kain po banana😊 then more water

Elevated dapat yung paa.