december due date

Sino dito Dec ang due date mga momshie??? Natatagalan po ba kayo hehehe??

130 Các câu trả lời

38weeks no sign of labor ano po magandang gawin para mailabas na si baby nag makaraos na 😊

me sabe ni ob ko December 18 pero pede n daw lumabas ng November katapusan .. goodluck sten mga momshie

5y trước

Bakit po mapapaaga? Kailan po LMP nyo?

kakacheckup ko lng kahapon.and confirm na dec 6 sced ko ng CS .im xcited to see my baby boy.

Dec 20 due date. Inip na inip na hehehe kung pwede lang hilahin mga araw para mag dec na

Natatagalan.,pero excited pdin..,kz best gift ni lord.. December 24.,🥰😊

dec.28 here 1st utz at sa 2nd ultrsound is dec.19...😘☺️excited na sobra...

december 16 duedate! 38 weeks and 2 days nako now. 3cm pero no sign of labor

dec. 7po ako truee natatagalan excited na makita ang baby girl nmn 😊

december 8 due date ko still wala pa dn nararamdaman sign of labor 🥺

Dec. 19 medyo po.. may halong kaba at excited po kasi 1st baby 😅💓