diaper review and recommendation

sino dito ang gumagamit ng mamypoko diaper and goods ba syang diaper sa baby? at meron ba kayong recommended diaper na mura pero quality, currently using unilove diaper

9 Các câu trả lời

Mamypoko - 10/10, goods mi lalo na kung pangmagdamagan. Ichi Diaper - 10000/10000, haha. Current diaper ni baby ko simula naging small na yung size niya sa diaper. Quality 10/10, Price 10/10. kahit pang magdamagan pa yan din mi, no leak talaga, hindi rin nagkarashes baby ko.

12mo trước

R&F po maganda po or hey tiger po same quality sa R&F mas manipis lang ata si hey tiger :)

My baby uses Pampers during the day and Mamypoko during the night. Trusted brand ko talaga eto eversince. Yung 1st baby ko Pampers and Mamypoko din ginamit nya.

korean diaper gamit ko di naman nakaka rashes at cute pa ng designs. 217 pesos ko lang nabili 50 pieces na.

12mo trước

what brand mi?

Kleenfant, uni love, hey tiger or EQ kasi meron sa supermarket

Moose gear diapher miii goods na goods

12mo trước

maganda sana sya kaso di ko gusto maghold ng poop :(

ichi diaper mura sa tiktok

Makuku mommy trusted

ichi diaper

kleenfant