Short cervix

Sino ang mga may short cervix dito? I am 27 weeks pregnant. Kamusta kayo? Ako bed rest and nakakalungkot lang.

6 Các câu trả lời

ako po short cervex po ako at nak open na din Yung Cervex ko Buti nlang na agapas Kasi kung Hindi kailangan pa ako gumastos ng pangsalpak sa Cervex para talaga Hindi lumabas c BBY pang apat na beses na Kasi Kong nakunan pero salamat po sa Dios Kasi Ngayon normal na neresitahan lang ako ng progesterone at sobrang saya ko na dahil normal napo talaga Okey c BBY 🥹at sana tuloy na tuloy to Kasi exited na akoang Makita c baby

ok na yan mamsh mas maaga ka nag bedrest. ako kase nagbleeding pa, nag1cm dilation mas nakakatakot... kaya make sure na magpahinga ka 🥰

ayos langbyan mii,ako 7months na nakabedrest😁.. wa ka lang mastress. mas nakakalala sa sitwasyon ang stress and depression

nung unang mga ultrasound mo b Mii, ok ang cervix mo?

Pahinga ka kang po mii at iwas sa stress

7mo trước

Yes 🙏🏻 salamat po

ano po ibigsabihin ng short cervix?