shoppeee

since nalaman ko na ang gender ni baby nag unti unti na ko sa shopee ☺️? for only 44 pesos each sulit na. anyone po dto na marecommend na murang shop sa shopee ☺️ thank you

shoppeee
30 Các câu trả lời

gaganda ng pang baby gurL,.. hoping here na sana baby gurL din akin,.. 😊

Momshie. Ilang weeks kana po bago mamili ng gamit ni baby? Tia 😊

Ano pangalan ng store mamsh? Mukhang maganda tela nyan

same tayo momsh..mura na sulit pa..tsaka maganda ang tela..

5y trước

lahat po ng gamit ni baby sa shopee pero ito sa lazada ko nabili..

Eto po order ko Lazada 3pcs onesie 265 3pcs Turban 160

5y trước

Salamat

Eve Baby po na supplier.. 35 pesos po onesies nila po.

5y trước

oo nga eh. haha same lng ibang designs.. pro ok lng tipid nmn.. 😅

Ano po name ng shoppee acct na pinagbilhan mo po nyan?

5y trước

zytcathy po type nyo na lng po

Try mo din sa instagram momsh, mga preloved

Ayan po sa shopee rin 19.00 each..

5y trước

Zytcathy name ng store... mkikita sa profile pic nya yata is CiCi baby top seller... search nyo lang poh sa shopee browser yung name ng seller.. lalabas poh yon.. abang na poh kau na mag sale sya..