Vaccine Sinat

May sinat po si baby dahil sa vaccine nya at pinapa inom po sya ng paracetamol. Puwede po ba 'yung iinom din po si mommy ng paracetamol para maabsorb din daw po ni baby yung gamot pag nag breastfeed.? Thank you poo #firsttime_mommy

10 Các câu trả lời

Inaabiso po ng doctor sa amin na painomin si baby ng paracetamol every 4hrs, totoo po iyon. Pero yung pag-inom din po natin sa paniniwalang maaabsorb ni baby, hindi po iyon totoo ☺️ Breastfeeding ka naman mommy, pasusuhin lang po si baby. Dahil mabisa po ang breastmilk 🤗

sakin po pinaiinom ko na po agad si baby Ng tempra after vaccine pra di po lagnatin. like today tinurukan si baby, pag uwi napainom ko n Ng tempra. Di po nilagnat. Yan din Kase advice Ng pedia.

No need na po Mommy. Hopefully okay na si baby. Nagkakasinat din ang baby ko pero nawawala din po sya agad. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook 💪

myth lang ito ng mga nakakatanda mommy..if may sinat or lagnat si baby, painumin ng gamot tapos punasan..no need po na pati kayo uminom ng gamot ..

Painomin lang po gamot c baby mommy no need ka n uminom din at syempre rest and ibreastfeed si baby po.☺️

momsh di na kailangan...gagaling din si baby once painumin sha. pahinga and ibreastfeed lang at gamot.

Ganyan din po si baby ko pero nawawala din naman po yan at lilipas din po. Dede lang po sya at pahinga.

hi mommy. no need na po, just have baby take the correct dosage and continue breastfeeding 💙

No need na mommy. Just keep on breastfeeding your baby . ☺️

no need po ibreastfeed lang po si baby