fever

Me sinat ang baby ko ngayon.36.7 ..normal lng ba yun?? kahapon sya naturukan ng vaccine 9 mos na baby ko ..thanks po sa sasagot.

10 Các câu trả lời

37.6 po start ng fever. Ako po sa baby ko nagbibigay agad ng paracetamol right after injecton to prevent fever po as well as pain reliever po.

Usually 37.8 po pero kahit walang sinat pwede bigyan ng paracetamol si baby para sa pain pero ask nyo din si pedia sa dosage.

5y trước

Usual po sa baby mainit ang singaw ng feet, hands and head kasi wala pa masyado porea katawan nila. If worried kayo, try contacting yung pedia ni baby. Or yun nga, bigyan ng paracetamol tas warm compress sa area na nainjectionan

Normal po un momsh hnd un sinat.ung part na tinurukan lagyan nui po cold compress para d masakit

hindi pa po lagnat yan. pero mormal talaga magkasinat pag nag vaccine

37.5 po ang sinat pag 37.8 lagnat na...normal temperature pa yan

usually sasabayan na ng paracetamol yan for 1 day as prevention

37 ang normal temperature

37.8 po ang may lagnat

Normal po ang 36.7

37 ang may sinat.