Pwede poba ako mag suppository ng gnito kht hnd po ako niresetahan ng

Simula po nanganak ako nung april10 2022 nag karoon po ako ng discharge na mabaho kulay yellow green po sya at mabaho , patagal ng patagal sobrang baho napo niya as in dilang poko makapag pa check up

Pwede poba ako mag suppository ng gnito kht hnd po ako niresetahan  ng
1 Trả lời

pa çheck up kana para malaman mó kúng anuh yan ó bkít ganyan discharge mó