39weeks and 3days

No signs of labor pa dn 😢 Nakakakaba na mga mamsh. Ayoko sana macs. Pwedi bako makaramdam maglabor kahit last mins nalang bago mag 40weeeks. Kahit mucus plug wala pa nalabas saken ie ko dmits tip pa daw. Pwedi bako magpa induced next week kahit walap cm kung sakali di ako makanormal labor?

15 Các câu trả lời

gawin mo po yung mga tutorial sa youtube mi baka maka help dami ko napapanuod

Same parin tayo ako din 39weeks and 4days na pero wala parin 😓

ganun din ako mii .sana my maka sagot .39 na ako sa monday no pain parin

2y trước

gnyan din ako bhe nung una 39weeks wla ako nraramdaman..40weeks exactly dun ako ng active labor diretcho nanganak na..lakad lng ako ng lakad,gwa ng gwa s bhay..tska inom ng eve primerose ,chuckie at pineapple juice..tska kinakausap ko si baby s tummy ko..s awa ng dios exactly 40 weeks ng active labor ako diretcho s pnganganak..normal delivery tnx god

tska po pla pnay din gwa ko s bhay

..