37weeks 4days

No signs of labor pa din. Lakad lakad na nagpatagtag na din kumain na din ako ng pineapple. Sa mga 37 weeks nanganak anong puwede ninyong ibigay na tips para mag labor na? thanks mga ka momshie.

4 Các câu trả lời

Ako 36 weeks pa lng pinagtake nko ng primrose ng ob ko umpisa nung 5..nung ngpacheck up ako s center sabi parang manganganak n daw ako,.kc cguro dahil sa baby bump ko medjo mbaba nah xa eh,kya feeling ko din gusto na ni baby lumabas..nagka false labor na rin ako isang beses..ie ko n sa 12 dun mlamn kung ilang cm na xa..kinkausap ko c baby wag muna kc mxado p maaga.

kung mataas pa po si baby di makakatulong ang squat baka mas di po bumaba si baby based po yan sa ob okay lang po maglakad lakad pero si baby padin ang bahala kelan siya lalabas kahit ano pa po gawin niyo kaya nga po may ibang nanay na chill lang at di nagpatagtag masyado pero mabilis lang manganak

1y trước

Truee po, ftm ako pero nung ako naglalabor na sa lying in sabi iri ko lang daw tas squat², lakad² uminom pa ako pineapple juice non kaso mataas pa din daw si baby 15hrs ako naglalabor. Almost 2 hours ako nakahiga pinapadeliver na ako kaso ayaw talaga lumabas ni baby ramdam ko ung contract sobrang sakit pero di ko ramdam na lalabas si baby kaya nag decide ako magpa-cs. Pagdating sa hospital inantay pa result swab ko kaya tumagal pa ulit ako ng almost 30 min. pero si baby gustong gusto ng lumabas super ramdam ko na tinutulak nya sarili nya palabas kaya pag iri ko don na normal ko pa 😅 Kaya relax ka lang mi, pag gusto na talaga lumabas si baby mararamdaman mong sya na mismo maglalabas iiri ka lang ng konti ☺️

hintay hintay, relax. kung ayon na kay baby na lumabas, lalabas sya...wag masyadong pakapagod, dahil hirap maglabor kung pagod ka.

squat ka po lagi