Pananakit nang singit

Signs of labor na po ba ang pananakit nang singit at sa may bandang pwet? 37 weeks na po ako. #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

mabigat or pweding nakasiksik na si baby sa baba kaya masakit, ang labor po sakit sa puson tas parang taeng tae ka basta di mo maintindihan ang sakit parang hihiwalay ang paa at tyan mo 😅

not actually sign Ng labour Ang pag sakit Ng singit, Si baby Po Kase ay nakapwesto na or bumababa na kaya Po may pressure or pain na Tayo nafifeel sa part na yan

Hindi pa po Mii. Pangangalay palang yan dahil bumibigat na si baby.