Hello mga mii. Tanong ko lg po

Sign napo pa ang malabasan na parang brownies at para sipon na kunti ??? 37w4d na po at may opening nadin 1cm. True labor na po ba ito?? 1st time mom here 🖐 Salamat sa makasagot po.

1 Trả lời

Hindi po ito sign of labor, maaring konting part ng mucus plug ang lumabas. Pero possible na sign if may regular contractions and pain. Ang maganda magpa IE ka kung may kakaiba na lumabas sayo para nammonitor nila kung manganganak na o hindi.