38 weeks and 5 days

sign na ba to na naglalabor na? nahihirapan ako tumayo, sa pag tulog din hindi kuna makuha yung gusto ko na posisyon. minsan parang may tumusok sa may banda pwerta pero nawawala din agad. wala din naman any vaginal discharge na ibang color medyo watery lang tapos color white hindi pa ako na IE. #respectpost #FTM

2 Các câu trả lời

not yet in labor pero common yan pag kabuwanan na. hilab na 5-7mins pagitan, pagputok ng panubigan o bleeding yun ang labor.

pag sunod sunod na ang sakit, diyan na po saka namimilipit kana sa sakit yun na.

1y trước

okay mi, thank you 🥰