39 weeks Pregnant 🤱

No sign of labor padin😌sana mag kasign na ko para makaraos at makasama ko na baby ko🤱❤️ #2ndbaby

15 Các câu trả lời

Going 39 weeks tomorrow, no sign of labor. Puro discharge lang lumalabas gusto ko narin makaraos. 3cm palang ako last IE ko nung Sunday

2y trước

May times po na may dugo na dark brown, minsan po white lang siya na parang sipon. Sabi po kasi ng OB ko pag nababasa na po panty ko sa discharge saka lang po ako tumakbo sa ER until now wala parin ganun.

38weeks 2days , 2cm at naninigas na tyan tapos nakiki sabay na sumasakit sa puson kapag naninigas . Sana maka raos na

same momshie. 39 weeks 4 days..sana nga maisipan na ni baby ko na lumabas at sobrang excited na kami mayakap sya.

Ako diko pa alam kung open na ba cervix ko Kasi kakareseta palang sakin Ng evening primrose oil Nung Nov 29 ..

2y trước

hehe sige mami gawin ko po salamat

39 weeks and 5 days .. nagtatake na ako ng primrose nung nov. 28 kaso wala pa din sign ng labor 🥲

ako din PO 1cm plang Nung Nov 24 gusto Kona pong makaraos 39 week din PO ako ngaun

38weeks and 3 days. may malapot po na lumabas sakin open cervix na po ba Ako?

Same tayo momshie hindi pa nakaraos 39 weeks and 1 day today

38 weeks no sign of labor close cervix pa din

ako din 39 weeks and 3 days..ano ba dapat gawin..

2y trước

Mhi iniinom niyo po ba primerose or pinapasok sa pwerta po?