EDD July 30

Sign of labor na kaya ito or near labor pa lang? 38 weeks today pero medyo sumasakit na yung puson ko like dysmenorrhea feels and medyo may pagsakit na din sa pwerta pero hindi sya contraction feels, tolerable din nman yung pain. Medyo naiinip na din ako. Gusto ko na manganak. Kamusta mga mommies na same EDD? Firstime mom here.

16 Các câu trả lời

same tayo mii due date ko din july 30 close cervix pa ako gusto ko na rin sana makaraos

nagreready na po body niyo wait niyo yung sakit na halos hindi na kayo makatulog

same 38weeks today, masakit na din pwesta ko at singit pati puson🥹

july 23 edd no sign of labor pako huhu 🥺 ftm here

sa akin edd ko july 24 sana makaraos na din

Huhu same edd gusto ko na din makaraosss