Hi mga mommies tanong lang po:

Si baby po kasi hindi natutulog sa umaga at inaabit na ng gabi. Madalas sya magising 5 am at minsan natutulog na sya 10 pm. Wala ako magawang trabaho sa araw kasi kung matutulog sya kailangan karga karga pag binababa o nilalagay sa duyan nagigising. Active naman si baby pero madalas iyakin. Sobrang Itakin po niya at madalas nakacolic araw araw. Yung required naboras ng dede nya di nasusunod kasi minsan ayaw nya dumede inaabot na ng 6 hours minsan. 2 months old po si LO.

3 Các câu trả lời

Dalhin nyo po sa pedia mamsh para ma advice kayo. Try nyo din po bigyan ng routine si baby and massage po iba iba po kasi ang mga babies. Be patient po kay baby sila po ang priority muna natin ☺️ massage nyo po ang tummy nya always and ipa burp palagi. Trust your instincts po mamsh kay baby pag po may napansin kayong di normal mas okay po dalin nyo na sya sa pedia para po macheck agad