3months and 23days, characteristics?

Si baby po ay 3mos at 23 days, normal po b sa ganitong edad ang pagiging mgugulatin at matagal humimbing sa pagtulog. Siguro it takes 5-10mins bago sya makahimbing at during those mins walang humpay ang pag pupumiglas nya. Sige syang sipa sipa unat unat parang nakikiliting ewan. Diko alam bakit ganun. Meron po ba dito kasing edad ni baby at katulad din nya? Sana meron din para magkaroon ako ng peace of mind. Hindi na rin sya natutulog ng mahaba sa sa umaga hanggang hapon parang 30mins nap nalang lagi at laging iritable. Hirap na tuloy kumilos sa bahay.

4 Các câu trả lời

3 months and one week din bb ko bago matulog kahit nka dede lagi umiiyak at nka kamot sa ulo at mukha, unat ng unat din di mapakali yung paa at kamay sipa ng sipa iritable sya bago matulog ..sa umaga na mn 30mins to 1hr lng din ang nap nya at gusto nka karga lagi

10mo trước

Akala ko may problema na si baby ko, normal pang pala tlgah pag ganung mga edad na hehe. Pero ngaun unti unti nnman nagbabago style nya, habang papalapit sya mag 4mos