Paano nnyo pinapainom ng gamot si baby mga mie?? Pwede din ba eh mix sa milk ni baby Yung gamot?

Si baby ko po Kasi pag pinapainom ng gamot sa dropper ino ubo at parang hindi makahinga, kaya natakot na ako mag painom , 4months po ngaun ang baby ko mga mie

2 Các câu trả lời

paunti-unti lang mi sa gilid ng mouth para di ubuhin tapos padedein mo sya onting milk after. vitamins lang alam ko kasi pwede ihalo sa onting milk. not sure sa gamot. syringe kasi gamit namin tapos if nasarapan si bb sa lasa ng gamot (may flavor kasi), sa tsupon ko nilalagay tapos pinapasuck ko sa kanya, nakaside sya para di masamid